Giá khẩu trang y tế bao nhiêu 1 hộp mới nhất? | FAF Mart

Giá khẩu trang y tế bao nhiêu 1 hộp mới nhất?

khẩu trang y tế bao nhiêu 1 hộp

Bạn đang thắc mắc giá khẩu trang y tế bao nhiêu 1 hộp? Giá bán sản phẩm này có bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh không? Bài viết sau sẽ trả lời bạn.

Khẩu trang y tế được xem là mặt nạ bảo vệ sức khỏe cho con người. Từ khi dịch bệnh Covid – 19 bùng phát, thị trường khẩu trang vô cùng khan hiếm và luôn hụt hàng. Theo đó, giá bán sản phẩm này cũng có thể tăng lên gấp 4 đến 5 lần bình thường. Có thể nói, giá bán sản phẩm này hiện nay vô cùng đa dạng. Vậy giá khẩu trang y tế bao nhiêu 1 hộp mới nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

 

Giá khẩu trang y tế bao nhiêu 1 hộp?

Giá khẩu trang y tế bao nhiêu 1 hộp?

Như trên đã nói, giá khẩu trang y tế bao nhiêu 1 hộp là vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Giá bán sản phẩm này vô cùng đa dạng và tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể nói, thị trường mua bán khẩu trang y tế khá phức tạp.

Chúng tôi sẽ gợi ý mức giá tham khảo dành cho bạn như sau: Giá khẩu trang y tế 3 lớp thông thường dao động từ 40 đến 50 nghìn đồng/hộp, giá khẩu trang 4 lớp thường dao động từ 70 đến 100 nghìn đồng/hộp. Trong khi đó, giá khẩu trang 4 cao cấp với lớp kháng khuẩn an toàn có giá từ 120 nghìn đến 165 nghìn đồng/hộp.

 

khẩu trang y tế bao nhiêu 1 hộp

 

Giá bán khẩu trang y tế phụ thuộc yếu tố nào?

Như trên đã nói, giá bán khẩu trang y tế phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trong đó, không thể bỏ qua các yếu tố sau:

  • Thương hiệu cung cấp: Mỗi thương hiệu bán khẩu trang y tế sẽ có nguồn hàng và điều kiện bán hàng khác nhau. Do đó, giá khẩu trang y tế bao nhiêu 1 hộp cũng sẽ phụ thuộc khá lớn vào đơn vị này;
  • Chất lượng khẩu trang: Thông thường, khẩu trang y tế cao cấp với lớp kháng khuẩn hoặc vải không dệt chất lượng sẽ có giá cao hơn khẩu trang bình thường;
  • Số lượng khẩu trang: Và dĩ nhiên, nếu bạn mua khẩu trang y tế sỉ với số lượng lớn thì giá thành cũng sẽ khác so với mua lẻ từng hộp.

 

Cách phân biệt khẩu trang thật hay giả

Có thể nói, thị trường mua bán khẩu trang y tế hiện nay vô cùng phức tạp. Và dĩ nhiên, tình trạng khẩu trang giả, kém chất lượng, tái sử dụng cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Những chiếc khẩu trang “Rởm” này chẳng những không có tác dụng bảo vệ mà còn gây hại cho sức khỏe chúng ta.

Và sau đây là gợi ý phân biệt khẩu trang y tế thật giả mà chúng tôi thông tin đến bạn:

  • Kiểm tra vỏ hộp với các thông tin như: Thương hiệu sản xuất, nhà phân phối, mã vạch, số lô, ngày sản xuất, tiêu chuẩn y tế,… Nếu hàng thật thì những thông tin này sẽ đầy đủ, rõ ràng và ngược lại;
  • Khẩu trang y tế thật thường có lớp màng lọc dày, mềm và mịn bên trong. Ngoài ra, cắt khẩu trang này ra còn có thể tìm thấy lớp vải lọc kháng khuẩn với cấu tạo và màu sắc khác với các lớp còn lại;
  • Ngược lại, khẩu trang y tế giả thường được trộn thêm bột đá, bề mặt thô ráp và bên trong không có màng lọc kháng khuẩn. Thậm chí, khi cắt khẩu trang này ra chúng ta còn có thể thấy bên trong là lớp giấy thông thường, không có tác dụng ngăn bụi và vi khuẩn;
  • Bạn cũng có thể phân biệt 2 loại khẩu trang này bằng cách nhúng lớp vải lọc bên trong vào nước. Lớp vải kháng khuẩn không thấm nước. Và ngược lại, lớp vải của khẩu trang giả sẽ thấm nước, mủn và tan ra trong nước.

 

khẩu trang y tế bao nhiêu 1 hộp

 

Như vậy, chúng tôi đã thông tin vấn đề giá khẩu trang y tế bao nhiêu 1 hộp đến bạn. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn biết thêm về giá sản phẩm và có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân lẫn gia đình. Và đừng quên liên hệ ngay với FAF Mart để sở hữu ngay những hộp khẩu trang y tế đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí và tận tình nhất ngay từ bây giờ nhé.

 

thông tin liên hệ

============================================================

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *