5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam đáng chú ý khi mua

5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam đáng chú ý khi mua

5 thương hiệu đồ lót nam Việt Nam đáng chú ý khi mua

5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam đáng chú ý nhất hiện nay là gì? Đây chắc chắn là câu hỏi bạn luôn băn khoăn đặt ra khi cần mua một chiếc quần lót cho mình. Bởi vì hiện này các mặt hàng ngoại nhập đang tràn ngập thị trường. Hãy cùng FAF Mart khám phá qua 5 thương hiệu đình đám này nhé.

Tại sao nên chọn quần lót nam thương hiệu Việt?

Quần lót nam hay quần sịp nam là một mặt hàng luôn có độ hót trên thị trường. Ngoài những chức năng cơ bản của một chiếc quần lót, nó còn có thể mang lại cho người mặc có sự tự tin nhất định khi đi ra ngoài.

Với sự mở cửa của thị trường hiện nay, việc các thường hiệu nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam khiến cho sự cạnh tranh trong mãng sản phẩm  này hết sức khốc liệt.

Tuy nhiên, với những hướng đi đúng và sự yêu thích dùng thương hiệu Việt những thương hiệu quần lót nam đang dần có thế đừng chắc chắn và đẩy lùi các thương hiệu ngoại nhâp.

Sau đây là 5 thương hiệu quần lót nam đáng chú ý nhất trên thị trường.

  1. Quần lót nam Canifa

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, Canifa đã khẳng định được vị trí của mình trong hơn 10 năm qua. Các sản phẩm đồ lót tại đây đều là quần lót tam giác với thiết kế đơn giản. Sử dụng chất liệu vải Modal co giãn, đảm bảo tạo cảm giác thoải mái và thông thoáng cho người mặc. Với Canifa, trang phục là cách để mỗi cá nhân yêu thương cuộc sống và bản thân mình, sao cho mỗi ngày đều là một ngày hứng khởi. Vì vậy, mỗi người hãy chăm sóc bản thân bằng việc đầu tư những món đồ thực sự chất lượng nhé.

Vì thế trong 5 thương hiệu quần lót nam cần phải cân nhắc khi mua bạn cũng phải “ngó” qua một chút với thương hiệu này.

5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam - Canifa
5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam – Canifa
  1. Quần lót nam Relax

Relax là thương hiệuđồ lót nam thuộc công ty Sơn Việt được thành lập vào năm 2001, đến nay đã không ngừng lớn mạnh và trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường trong lẫn ngoài nước. Thương hiệu đồ lót nam Relax đã từng vinh dự được bình chọn là hàng Việt Namchất lượngcao, đoạt Huy chương vàng hội chợ Công nghiệp quốc tế 2007 và Cúp vàng thương hiệu hội nhập WTO. Bên cạnh sản phẩm đồ lót nam, Relax cũng bán những sản phẩm như quần bơi, áo lót cho nam giới.

Ngoài sản phẩm quần lót nam, Relax còn có những dòng sản như đồ lót nữ, áo thun….

5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam - Relax
5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam – Relax
  1. Quần lót nam Aristino

Aristino là thương hiệu thời trang thuần Việt xuất hiện trên thị trường vào năm 2013. Giữa lúc các thương hiệu thời trang quốc tế đang gia nhập ồ ạt vào Việt Nam thì Aristino dám xông pha để tung ra những sản phẩm thuần Việt.

Aristino không dừng lại chỉ ở mãng quần lót nam mà với họ là cả một thương hiệu thời trang như túi xách, áo sơ mi….

5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam - Aritino
5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam – Aritino
  1. Quần lót nam Seahorse

Là một thương hiệu thuần Việt, Seahorse ra đời vào cuối năm 2007. Quần lót nam Seahorse sử dụng chất liệu vải cao cấp, co giãn, bền bỉ và không kém phần mềm mại, thoải mái. Thiết kế tại đây bao gồm những đường viền phối màu cách điệu cùng những hình về trang trí vô cùng tinh tế nhưng không kém phần nam tính. Màu sắc và kiểu dáng đồ lót nam Việt này phong phú để các chàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với cá tính riêng biệt của bản thân.

5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam - Seahorse
5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam – Seahorse
  1. Quần lót nam Cosher

Cosher là thương hiệu quần lót nam của công ty may Việt Úc.

So với các thương hiệu khác, công ty may Việt Úc với thương hiệu quần lót nam Cosher là đơn vị đi sau. Tuy nhiên, với việc nắm bắt được thị hiếu và xu thế thị trường, thương hiệu đồ lót nam Cosher đã từng bước khẳng định giá trị của mình trên thị trường đồ lót nam.

5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam - Cosher Boxer
5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam – Cosher

Hiện nay, quần lót nam Cosher đã có những mẫu thiết kế như Boxer, Brief để đáp ứng sự đa dạng của loại sản phẩm này.

Bên cạnh đó, quần lót nam Cosher cũng có sự nhanh nhạy trong việc ứng dụng cá loại chất liệu mới như Sợi Modal, Sợi tre vào trong các dòng sản phẩm tạo nên sự đa dạng của chúng.

5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam
5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam – Cosher

Mức giá của các dòng sản phẩm quần lót nam Cosher cũng tương đối phù hợp với thu nhập và chi tiêu của người Việt khi có giá chỉ từ 59.000 – 200.000.

Hiện nay, FAF Mart đang trở thành nhà bán lẻ thương hiệu quần lót nam Cosher. Chúng tôi đã bán sản phẩm này trên Website, Facebook và cả trên những kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada.

Trên đây là 5 thương hiệu quần lót nam Việt Nam mà FAF Mart đã điểm qua để quý khách có những cái nhìn đúng đắn về thương hiệu Việt trong ngành quần lót nam.

Hãy cùng người Việt đưa sản phẩm Việt đi xa.

 

thông tin liên hệ

============================================================

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *