5 lợi ích khi sử dụng bàn nướng điện tại nhà | FAF Mart

5 lợi ích khi sử dụng bàn nướng điện tại nhà

bàn nướng điện sử dụng dễ dàng

Bàn nướng điện tại nhà hiện nay luôn là lựa chọn số một cho những gia đình thường hay có tiệc tùng nhỏ và có không gian hẹp.

Sự hấp dẫn của món nướng

Món nướng đã từ lâu luôn là món ăn khoái khẩu của các gia đình thích tiệc tùng. Đặc điểm của món nướng là ít dầu mỡ và luôn có mùi thơm làm cho người ăn không thể kìm lòng được.

Tuy nhiên, một đặc điểm của việc làm món nướng thì khá công phu. Việc nhóm một bếp lò để có được ngọn lửa đượm để chín thức ăn là cả một công trình.

Món nướng luôn hấp dẫn
Món nướng luôn hấp dẫn

Bên cạnh đó, khói bốc ra từ bếp lò nướng khá bất tiện, nhất là những gia đình ở chung cư.

Ngày nay, sự ra đời của chiếc bàn nướng điện ngoài việc giúp cho các gia đình không phải mất công chuẩn bị thì nó cũng giải quyết luôn việc bất tiện về khói của các bếp nướng truyền thống.

Sử dụng bếp nướng thông thường mất nhiều thời gian và không gian
Sử dụng bếp nướng thông thường mất nhiều thời gian và không gian

Sau đây là 5 lợi ích khi sử dụng chiếc bàn nướng điện tại nhà.

Dễ dàng sử dụng

Nếu như việc nhóm một bếp lò cho món nướng mất khoảng 20 – 30 phút để có ngọn lửa hồng, thì đối với bàn nướng điện bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút cho việc chuẩn bị chiếc bếp, cắm điện và chờ nóng.

Thay cho việc quạt và sắp than sao cho nhiệt lượng phù hợp với món nướng thì với bàn nướng điện bạn chỉ cần tăng giảm nhiệt bằng nút vặn dễ dàng.

bàn nướng điện sử dụng dễ dàng
Bàn nướng điện sử dụng dễ dàng

Bàn nướng điện thực hiện nhanh và không hề có khói

Khi thực hiện nướng thức ăn với bếp than thông thường, chúng ta phải tách bếp ra một nơi khác để tránh những người trong bàn ăn bị nóng. Với bếp điện bạn có thể đặt bếp ngay mâm ăn rồi nướng.

Sự tiện lợi này cho phép cả gia đình vừa ăn vừa nướng, mọi người có thời gian lật trở các món nướng làm cho nó chín đều và không bị cháy.

Việc thay đổi nhiệt độ chỉ cần tăng giảm bằng núm vặn thì quá tiện lợi cho một bữa tiệc nhỏ.

Bàn nướng điện Mishio MK04 an toàn
Bàn nướng điện Mishio MK04 an toàn

Món ăn ngon, đảm bảo sức khỏe

Thông thường mọi người sợ món nướng là do việc không đảm bảo nhiệt lượng khi nướng làm món ăn bị cháy gây ra nhiều vấn đề sức khỏe.

Bên cạnh đó, việc cháy xém các món ăn cũng gây cho nó xấu đi trong mắt người ăn.

Với những bàn nướng điện thế hệ mới này người dùng có thể điều chỉnh nhiệt, lật trở dễ dàng nên không làm cho thức ăn bị cháy mà vẫn đảm bảo mùi thơm lựng của nó.

Ngoài ra, việc không bị cháy xém làm cho việc ‘ăn bằng mắt” của các thực khách thêm phần thú vị.

Tiết kiệm thời gian, an toàn là điều mà chỉ bàn nướng điện làm được

Thông thường để có món nướng ngón bạn phải nhóm lò và cho lửa than đều rồi mới đặt lên nước. Công đoạn này mất từ 20 – 30 phút. Sau khi nướng xong, việc thu dọn bếp nướng cũng phải mất đi của bạn 15 – 20 phút.

Với bàn nướng điện thì công đoạn này chỉ còn lại chứa tới 5 phút để chuẩn bị và thu dọn hoàn toàn sau khi ăn xong.

Bên cạnh đó, với một bếp nướng than nếu bạn không khéo thu dọn có thể gây ra những hậu quả đáng tiết, nhưng với loại bếp hiện đại này không.

Bàn nướng điện Mishio MK04 có chuôi cắm điện an toàn
Bàn nướng điện Mishio MK04 có chuôi cắm điện an toàn

Và cuối cùng, sự phù hợp của bàn nướng điện là điều phải được xem trọng

Với một không gian hẹp hoặc những căn hộ chung cư thì việc để bốc khói nghi ngút là điều không thể. Đó là chưa nói bạn có thể gây ra bỏng cho những người trong gia đình với các tàn than bay ra.

Còn chiếc bàn nướng điện thì có thể đặt ngay nó trong mâm cơm gia đình, với thức ăn ướp sẳn là đã có một bữa tiệc BBQ nhỏ rồi.

Cùng hạnh phúc bên một bữa tiệc đoàn viên

Như vậy, chiếc bàn nướng điện đã giúp cho hàng loạt gia đình giải quyết được hàng loạt vấn đề mà việc sự dụng lò nướng thông thường gây ra:

An toàn

Tiết kiệm không gian

Tiết kiệm thời gian

Và còn chờ chờ gì nữa mà bạn không tậu ngay cho mình một chiếc bàn nướng điện tiện lợi này cho bữa tiệc nhỏ cuối tuần của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *